สำหรับเรื่องราวที่เราจะเอามาเล่าในวันนี้ ประสบการณ์ของคุณ นิด ที่เกี่ยวกับความฝัน ซึ่งคุณนิด ฝันเห็นผี บ่อยมาก ยาผีบอก เกิดจากอะไร ซึ่งเรื่องราวประสบการณ์ก็มีดังนี้ สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อนิด ฉันฝันหีบ่อยมาก ๆ ตั้งแต่เด็ก จะมาในลักษณะแบบว่า สถานที่ใด ที่หนึ่ง แล้ววิณญาณจะมาบอกว่า ตายอย่างไร และ ล่าสุดฝันว่ามีเด็กผู้ชาย อายุประมาณ 10 ขวบ ในฝันเรารู้ว่าเค้าเป็นผี โดยมาเล่นกระโดดเชือก รวมเรื่องผี

ฝันเห็นผี

ฝันเห็นผี แต่มีอีกเคสนึง ชื่อนายจอม เสียชีวิตน่าสงสาร ให้เห็นว่าตายแบบไหน

แต่สุดท้ายเชือกไปผูกคอเค้าตาย ฝันเห็น แต่มีอีกเคสนึง ชื่อนายจอม เสียชีวิตน่าสงสาร ให้เห็นว่าตายแบบไหน เคสนี้ ดิฉันตื่นมาน้ำตาไหลเลย ผีให้หวยสงสารมาก ๆ ฝันแต่ละครั้งจะไม่รู้จักสักคน แต่เราเอามาฝันได้อย่างไร งง มาก ๆ เลยค่ะ ที่มาในฝันแต่ละคน ลักษณะส่วนใหญ่ รุ่นเรา ๆ นี่แหล่ะค่ะ แต่เหมือนกับว่าในฝัน เค้าไม่ใช่คน ไม่มีความน่ากลัว ในส่วนในฝัน เรารู้ว่าเค้าไม่ใช่คน เป็นผู้ชายโอเคร เรื่องสยองขวัญ

เห็นผี อันนี้มาปรากฏตัว ปลายเตียงเลยค่ะ

เค้าได้ตายเพราะมะเร็ง อันนี้มาปรากฏตัวเรื่องเล่าผี ปลายเตียงเลยค่ะ ตอนนั้นเรารู้สึกตัวขยับไม่ได้เลย ดิฉันกลัวมากจึงหลับตา เพราะไม่กล้ามอง แล้วเค้าก็จับมือเรา ตอนที่เค้าจับมือ มันแปลบไปที่หัวใจ ยูฟ่าเบท เค้าเขย่ามือเรา เรามองมือเค้า เราบอกกับตัวเงว่าต้องหลุดให้ได้ ตื่นให้ได้ ก็ตื่นค่ะ ช่วงหลายวันนี้ จะฝันเห็นติดต่อกันทุกวัน ไม่รู้ว่าเกี่ยวตอนนี้ไหม ที่โพสจากพุธรูปเก้านิ้ว แจกตามโรงเรียนหรือเปล่าค่ะ เรื่องผี

หลังจากนั้นมีผู้รู้มาตอบให้ โดยคนนั้น ชี้แจงว่าจะเชื่อหรือไม่นั้น ก็เรื่องของคุณ เป็นคนมีจิตอันเป็นกุศลสะสมตั้งแต่ชาติปางก่อนแล้ว มากพอสมควร ประกอบกับพบชาตินี้ มีจิตอันเป็นกุศลติดมา และ พบชาติก่อนมีจิตจะออกบวช แต่วาสนายังไม่พอเรื่องหลอน แต่ว่าชาตินี้ติดบุญมาล้วน ๆ

เรื่องผี

วิธีทำบุญแต่ละประเภท

  • ทำบุญตอนเช้า
  • ถวายโลงศพ
  • ถวายหลังคา
  • ทำบุญแก่ขอทาน
  • ทำบุญแกผู้ยากไร้

Leave a comment