วันที่ผมบอกความจริง เล่าเรื่องผี กับพ่อ และ แม่ออกบอก ทำให้ผมได้รู้ ว่าความจริงแล้ว พวกท่านไม่คิดจะว่าอะไรผมเลย กลับบอกให้ผมเริ่มต้นใหม่ และ ทำให้ดีกว่าเดิม แต่สิ่งที่ผมยังคงมีเหมือนเดิม คือ ความรักที่มีให้กับมิว และ เหมือนกับความผมกำลังจะโดนทิ้ง มีคุณลุงแต่งตัวสกปรกสยองขวัญ มอซอ เอ่ยทักผม ระหว่างที่ผม กำลังรอแฟนซื้อของ ซึ่งผมไม่ได้ตอบ อะไรกับลุงไป แต่กลับหันหน้าหนี จากลุงแปลกหน้าคนนั้น ยูฟ่าเบท

เล่าเรื่องผี ชีวิตของเอ็งตอนนี้ คงจะแย่มากสินะ รีบไปถอนของออกซะ

ลุงพูดว่า เรื่องผี ชีวิตของเอ็งตอนนี้ คงจะแย่มากสินะ รีบไปถอนของออกซะ ก่อนที่มันจะกินเอ็งไปทั้งตัว ลุงคนนั้นพูดจบ ก็เดินหนีผมไป ซึ่งผมรู้สึก งง ๆ กับคำพูดของลุง แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก คืนนั้นผมกลับไปคิดทบทวน จนทำให้ผมเริ่มคิดได้ ว่าหรือจริง ๆ แล้ว ที่ผมอยู่กับแฟนได้ เรื่องสยองขวัญอาจจะเป็นเพราะเค้าทำของใส่ผม ซึ่งตลอดเวลาที่คบกัน ก็ไม่ได้มีความสุขเท่าไหร่ แฟนผมแอบคุยกับคนอื่นบ่อย ๆ และ ผมจับได้ทุกครั้ง รวมเรื่องผี

สยองขวัญ

เรื่องผี ผมเสียใจ แต่ไม่หนีไปไหน อีกทั้งผมยังรักเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ

ผมเสียใจ แต่ไม่หนีไปไหน เรื่องผี อีกทั้งผมยังรักเธอมากขึ้นเรื่อย ๆ สุดท้ายผมตัดสินใจกลับไปอยู่บ้าน เมื่อเพื่อนเห็นผม ฝันเห็นผีเพื่อนทักผมทันที ทำไมโทรมขนาดนี้ ระหว่างที่ผมเก็บเสื้อผ้า ผมได้เจอของบางอย่าง เหมือนตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ ที่ถูกผูกติดกันไว้ ผมเลยถามเพื่อน ว่าใช่ของมันหรือเปล่า แต่เพื่อนกลับปฏิเสธ ผมหญิงพวกกุญแจใส่กระเป๋าไปด้วย ก่อนจะออกไปรอพ่อมารับ ที่ด้านหน้ามหาวิทยาลัย

ผมกลับมาบ้าน เรื่องผี โดยที่ไม่ได้บอกแฟน และยาผีบอก โกหกแฟนไป ว่าผมจะกลับไปนอนที่ห้องตัวเอง ผมได้เอาตุ๊กตาให้แม่ดู ซึ่งมีท่าทางตกใจเป็นอย่างมาก ก่อนที่แม่ขอเก็บไว้เอง ตั้งแต่วันแรกที่กลับบ้านมา ถึงผมจะไม่เห็นหน้าแฟน แต่ผมรู้สึกคิดถึง และ อยากกลับไปหาเธอมาก แต่ใจกลับบอกว่า เรื่องผี ผมไม่ควรกลับไป

ประเภทการทำคุณไสย

  • สายเสกเข้าท้อง
  • สายควบคุม
  • สายป้องกัน
  • สายโจมตี
  • เรื่องผี

Leave a comment