สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมาเล่า เรื่องผี กับประสบการณ์สุดหลอน ที่ผมเคยเจอมา กับการโดนทำของใส่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรนั้น ไปติดตามกันได้เลย ไสยศาสตร์เป็นสิ่งที่น่ากลับ เรื่องที่ผมเล่านั้นเป็นเรื่องที่เกิดกับผม ยูฟ่าเบท ต้องบอกกับทุกคนก่อน ว่าความเชื่อเรื่องนี้ ไม่ใช่ใคร ๆ ที่จะเชื่อ ผมอยากให้คนที่ฟังเรื่องนี้ ใช้วิจารณญาณด้วยคับ ซึ่งย้อนกลับไปเมื่อ 8 ปีก่อน ทางภาคเหนือ เป็นมหาลัยใหญ่มีหลายคณะ ตอนที่เป็นเด็กใหม่ เล่าเรื่องผี ผมได้เจอกับเพื่อน ๆ

เรื่องผี จนสามารถจับกลุ่มกันได้ โดยกลุ่มผมมี 6 คน และ เพราะผมเป็นคนหน้าตาดี

ที่มาจากหลายจังหวัด เรื่องผี จนสามารถจับกลุ่มกันได้ โดยกลุ่มผมมี 6 คน และ เพราะผมเป็นคนหน้าตาดี เลยทำให้มีคนสนใจผม สยองขวัญ พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเดียวกัน หรือ ว่ารุ่นพี่ ไม่นานหลังจากที่เรียนไปได้สักพัก ผมได้รู้จักผู้หญิงคนนึง มิวเป็นคนสวย น่ารัก มีคนชอบเยอะ ผมได้มีโอกาสได้คบกัน ตอนคบกันแรก ๆ เหมือนกับโลกทั้งใบ มีแค่เราสองคน ผมไม่ไปเรียน ไม่สนใจทำงาน ทำให้การเรียนของผมตกลงอย่างมาก รวมเรื่องผี

เรื่องหลอน

รีวิวผี แม่ของผม ท่านได้มาหาผมที่มหาลัยเพื่อนคุยกับอาจารย์

ทำให้เรื่อง รีวิวผี นี้รู้ไปถึงพ่อ และ แม่ของผม ท่านได้มาหาผมที่มหาลัยเพื่อนคุยกับอาจารย์ ตอนนั้นผมยอมรับว่าผมอายมาก จริง ๆ ก่อนเข้ามหาลัย ผมเป็นเด็กเรียนมาก พ่อเลยบังคับให้เลิกกับแฟน แต่ว่าผมรักมาก เรื่องสยองขวัญ จึงทำให้ผมตัดสินใจ โกหกว่าเลิกกับแฟนไปแล้ว และ ผมตัดสินใจย้ายไปอยู่ด้วยกัน จนกระทั่งปีสอง เทอมสอง อาจารย์บอกผมว่า ถ้าหากยังทำแบบนี้อีกต่อไป ปีสามอาจจะไม่ได้เรียนต่อ เรื่องหลอน

เมื่อเกรดเฉลียออกมา ฝันเห็นผี ผมก็โดนรีทายออกจริง ๆ คับ ผมพยายามแก้ปัญหานี้ สมัครเข้าเรียนใหม่อีกคณะนึง เพราะเอกสารต่าง ๆ มันไม่สามารถสมัครเข้าเรียนได้ ชีวิตตอนนั้นผมค่อนข้างแย่ ไม่กล้าบอกพ่อ และ แม่ แต่สุดท้ายผมก็ยอมบอก มันถึงเวลาที่ต้องยอมรับความจริง

ผี

ไสยศาสตร์มีอะไรบ้าง

  • ฤคเวทย์
  • ยชุรเวทย์
  • สามเวทย์
  • อาถรรพเวทย์

Leave a comment