ฝนเป็นอะไรหรือเปล่าลูก เรื่องสยอง กับข้าวไม่ถูกปากหรอ อยากกินอย่างอื่นไหม คุณแม่ถามคุณฝนด้วยความห่วงใย แต่ในตอนนั้นถึงแม้ว่าเธอจะหิว แต่ก็ไม่รู้สึกอยากจะกินอะไรเลย มีความแปลกบางอย่างเกิดขึ้นกับตัวเอง ช่วงสาย ๆ เรื่องผี จึงได้ตัดสินใจเล่าเรื่องให้กับคุณแม่ฟัง แม่แสดงสีหน้าไม่ดีเลย แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรให้หนักใจ เพียงแต่ว่าจะออกไปข้างนอก และ ให้น้องก้อยมาออยู่ดูแลแทนแม่ สัมผัสสยอง

เรื่องสยอง ขี่มอไซค์ออกไปส่งปากซอย และ ให้กลับมาอยู่กับฝนที่บ้าน

แม่ได้ให้น้องก้อย เรื่องสยอง ขี่มอไซค์ออกไปส่งปากซอย และ ให้กลับมาอยู่กับฝนที่บ้าน แม่ได้กำชับฝนห้ามออกไปไหน และ ถ้ามีใครมาหาให้เช็คให้ดีก่อน แต่มันก็มีเหตุบางอย่างให้เธอต้องออกจากบ้าน ที่บริเวณลานหลังบ้าน ที่เอาไว้ใช้ซํกผ้า เล่าเรื่องผี และตากผ้านั้น จู่ ๆ ก็มีเสียงตกลงมา เลยแง้มผ้าม่านดู เลยเห็นราวตากผ้ามันหักลงมา เพราะ ตากผ้ามากเกินไป เลยเปิดประตูออกไปเพื่อเก็บผ้า เรื่องหลอน

เรื่องผี

เรื่องผี เลยต้องเข้าไปเอาตระกร้า แต่จังหวังนั้นปวดฉี่กะทันหัน

แต่เพราะออกมาไม่ได้เตรียมตะกร้า ยูฟ่าเบท เลยต้องเข้าไปเอาตระกร้า แต่จังหวังนั้นปวดฉี่กะทันหัน เลยเก็บฝ้าที่เอามาได้เข้ามา เธอกำลังตั้งท้อง ระบบต่าง ๆ สยองขวัญ ไม่ทันตั้งตัว เธอเลยเผลอฉี่ออกมาเล็กน้อย เมื่อเข้ามาในบ้าน ฝนวางผ้าลงโซฟา และ รีบวิ่งเข้าห้องน้ำ และ ออกมาเปลี่ยนชุด และ กำลังจะออกไปเก็บฝ้าที่เหลือ กลับต้องตกใจ เมื่อเห็นหมาดำหลายตัว ยืนจ้องมองอยู่ที่ริมรั้วหลังบ้าน เรื่องผี

บ้านคุณฝนติดกับทุ่งหน้า หมาดำจ้องมองจากโพลงหญ้า หมาแสดงตัวให้เห็นอย่างชัดเจน ฝนตกใจอย่างมาก ไม่กล้าทำอะไร ได้แต่ยืนนิ่ง มองด้วยความกลัว ฝนหันหลังกลับไปมองตามเสียงเรียก พบกับก้อย ๆ บอกเรียกตั้งนานไม่เห็นตอบ เลยเดินเข้ามาเองเลย เก็บผ้าหรอ เดี๋ยวช่วยเก็บนะ รวมเรื่องผี

อันดับผีน่ากลัว 2020

  • ผีจับหัว
  • ผีละลายหัว
  • ผีกระทืบหัว
  • ผีกระชากหัว
  • ผีเลียหัว

Leave a comment