มีอย่างที่ไม่ปกติ สยองขวัญ คืนแรกที่กลับมานอนที่บ้าน รู้สึกระส่ำ ระสายสายไปหมด คิดถึงแต่หน้าแฟน จึงทำให้นอนไม่หลับ ผมจึงตื่นมานั่งพิจารณาตัวเอง ซึ่งผมคิดว่าผม ตัวผมเองนั้นน่าจะโดนของเข้าแล้ว ฝันเห็นผีมันทำให้ผมลุ่มร้อนตลอด คืนนั้นทั้งคืน ผมลองนั่งสวดมนต์ แต่ก็ทำได้ไม่นาน จนถึงเช้าที่ผมอยู่ในห้อง หาอะไรทำไปเรื่อย และ เช้ามาแม่ได้ชวนไปทำบุญที่วัด ระหว่างที่เดินทางไปวัดนั้น เรื่องสยองขวัญ

สยองขวัญ

สยองขวัญ ทรมาถี่มาก ๆ ซึ่งปกติไม่เคยโทรหาผมเลย พ่อแม่ถาม ว่าใครโทรมา

แฟนนั้นได้โทรหาผม สยองขวัญ และ โทรมาถี่มาก ๆ ซึ่งปกติไม่เคยโทรหาผมเลย พ่อแม่ถาม ว่าใครโทรมา ทีแรกไม่กล้าบอก จนสุดท้ายผมก็ยอมบอก จนถึงวัด จริง ๆ ผมก็พอจะเดาได้ ว่าแม่ชวนผมมาที่วัดทำไม ยาผีบอก ผมลงจากรถ และ เดินตามพ่อกับแม่ไปที่ศาลา ก็เจอกับหลวงตา ที่เคยเจอกันบ่อย ๆ หลวงตาเรียกผมเข้าไปนั่งใกล้ ๆ หลวงตาทักเลยว่า เป็นยังไงหลับไม่ลงเลยสินะ ผมถึงกับอึ้งกับคำพูดหลวงตา เล่าเรื่องผี

สยอง หลวงตายื่นขันน้ำให้ผมดื่ม ซึ่งเหมือนกับขันน้ำทั่วไป

หลวงตายื่นขันน้ำให้ผมดื่ม ซึ่งเหมือนกับขันน้ำทั่วไป ผมหันไปมองหน้าแม่ ส่วนพ่อผมจ้องเขม็งที่ไม่ละสายตา แต่ผมก็ไม่คิดเลยคับยูฟ่าเบท จากการที่ดื่มน้ำขันนั้น จะทำให้ผมทรมารไปหลายวัน ผมดื่มเข้าไปได้ไม่กี่อึก ก็วางขันน้ำลงข้าง ๆ ตัว ก่อนที่รู้สึกผะอืดผม แล้วผมก็อ้วกออกมาคับ สึ่งที่ผมอ้วกออมานั้น มันคือเลือด ผสมกับอะไรบางอย่างสีดำ ๆ แม่กับพ่อ ตกใจมาก ๆ หลวงตาให้พ่อ จับตัวผมไว้ อ่านเพิ่มเติม

ผมยอมรับว่าตอนนั้นสติผมเลื่อนลอย เหมือนผมโดนให้ล้วงคออ้วกออกมา โดยที่ไม่มีใครทำอะไร ครั้งนี้ผมอ้วกออกมาเป็นเมือกสีดำก้อนใหญ่ พร้อมกับน้ำสีแดง ที่เป็นเลือดจาง ๆ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นเหม็น เหมือนเนื้อเน่า ๆ แล้วก็มีของบางอย่างหล่นมาจากหิ้งพระ มันคือกระถางธุปนั่นเอง รวมเรื่องผี

น่ากลัว

ระดับการทำคุณไสย

  • ระดับสูงสุด
  • ระดับสูง
  • ระดับกลาง
  • ระดับต่ำ
  • ระดับต่ำสุด

Leave a comment