ทำให้ช่วงหลัง ๆ รายได้หายไป เรื่องหลอน เพราะลดการนำเข้าสินค้าลดน้อยลง จะได้มีเวลาดูแลครอบครัว แต่คุณฝนก็ให้คุณภพไปทำงานตามปกติ สุดท้ายชวนหลานข้างบ้างมาช่วยดูและครอบครัว เพื่อดูสินค้าสัมผัสสยอง ถึงแม้คุณภพจะวางใจลงบ้างแล้ว แต่ก็ยังย้ำกับคุณฝน ให้โทรติดต่อกันตลอด ซึ่งไม่คิดว่าที่เป็นห่วงนั้น จะมีอะไรเกิดขึ้นจริง ๆ เพราะ เมื่อมาคุยกันทีหลัง ๆ จากเหตุการณืที่เกิดขึ้น เรื่องสยอง

เรื่องหลอน มีลางสังหรณ์ที่ไม่ดี รู้สึกใจเสียแหลก หากได้อยูห่างกัน

ภพ ได้บอกกับฝนว่า เรื่องหลอน มีลางสังหรณ์ที่ไม่ดี รู้สึกใจเสียแหลก หากได้อยูห่างกัน ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นกับคุณฝนเท่านั้น เรื่องผี หลังจากที่ภพออกเดินทางไปได้ ไม่กี่ชั่วโมง เกิดเรื่องราวแปลก ๆ เกิดขึ้น วันที่ออกเดินทาง เป็นเวลาใกล้รุ่ง ถึงแม้ฝนจะมีอาการอ่อนเพลีย แต่ก็อยากตื่นขึ้นมาส่งภพ และ หลังที่ขับรถออกจากบ้านไป ฝนได้กลับมาพักผ่อนต่อ แต่ตอนเดินเข้าบ้าน เจอหมอดำตัวหนึ่ง ตัวใหญ่มาก รวมเรื่องผี

เรื่องผี

เรื่องผี ยังตัวใหญ่มาก ยืนฝั่งตรงข้ามของถนน กำลังจ้องมองมา ดูสายตายไม่เหมือนหมาทั่วไป

ขณะที่มองเห็นไกล ๆ ยังตัวใหญ่มาก ยืนฝั่งตรงข้ามของถนน กำลังจ้องมองมา ดูสายตายไม่เหมือนหมาทั่วไป ฝนรู้สึกขนลุกไปทั้งตัว รู้สึกไม่สบายตัวขึ้นทันที และ รีบกลับเข้าบ้านไป เธอเลือกไปนอนกับแม่ของเธอ จนกระทั่งเช้ามืด แม่ได้ลุกไปทำกิจวัฒติปกติ ส่วนฝนนอนพักผ่อนอยู่ ฝนได้เล่าให้ฟังว่า ในเช้ามืดวันนั้น และ ไม่แน่ใจว่าหลับอยู่ หรือ ว่าฝัน แต่รู้สึกว่ามองเห็นหญิงแก่คนหนึ่ง มองอยู่ปลายเตียง เล่าเรื่องผี

หญิงแก่คนนั้น ฝันเห็นอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็สะดุ้งตื่นเสียก่อน แต่พอลองมองไปรอบ ๆ เธอก็ไม่เห็นใครในห้องเลย นอกเสียจากเธอเอง ยูฟ่าเบท เธอเอามือลูบที่ท้อง และ รู้สึกเจ็บเล็กน้อย แต่อาการก็หายไป ทำให้มีอาการเป็นกังวล เหม่อลอยเห็นอย่างได้ชัด ตั้งแต่ช่วงเช้าตลอด มันแปลกมาก ๆ เรื่องผี

น่ากลัวนะ

มีผีอะไรบ้างหล่ะ

  • ผีตายโหง
  • ผีตายห่า
  • ผีเหรียญ
  • ผีซ่อนแอบ
  • ผีซ่อนรูป
  • ผีอำ

Leave a comment