ทางกุศลจึงประกอบด้วย ยาผีบอก เมตตา กรุณา มุทิตา ด้วยอำนวจแห่งบุญนี้ จึงแผ่นรัศมีบุญไป ถึงผู้ตกถึง หรือใครที่ผูกสัญญาแก่เรา หรือ ว่าเจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย บุญนี้ถืว่าเป็นบุญใหญ่ เป็นอานิสงค์อย่างมาก มีผลจากอดีต เรื่องเล่าผีและ ทางจิตเมตตา กรุณณา มุทิตา ที่ยังตกทุก รอการช่วยเหลือ และ พวกอมุษญื ก็จะรับรู้ในมหากุศลของเรา ที่ได้สร้างพระถวายวัด เค้าจึงขอเมตตาจากเรา ผู้เป็นักบุญ ผีให้หวย

ยาผีบอก เพื่อหวังจะให้หลุดพ้น เพราะเค้าเหล่านั้นยังเป็น สัมพเวสีอยู่ เค้าจึงต้องการให้เราช่วย

สืบเนื่องมาจากอดีต ยาผีบอก เพื่อหวังจะให้หลุดพ้น เพราะเค้าเหล่านั้นยังเป็น สัมพเวสีอยู่ เค้าจึงต้องการให้เราช่วย ถ้าเราช่วยเค้าแล้ว เรื่องหลอน เค้าจะหลุดออกจากที่นั้น และจากนั้น เค้าจะไปทางกรรมวิบาก ของเค้าเอง เช่นยมโลก ตามความหนักเบา หลังจากนั้นก็จะไปดี ไปเกิดบ้าง ไปเกิดเป็นอะไร ก็แล้ว แต่กรรมวิบาก ขอสรุปเลย ว่าฝันเช่นนี้ เค้าเรียกว่านิมิต ด้วยจิตญาณ อันเป็นกุศล ไม่ต้องกังวล รวมเรื่องผี

เรื่องผี

เรื่องผี มีโอกาสฉุดพวกเค้าเหล่านั้น และ เค้าอาจจะเกี่ยวข้องกับเรามาก่อน หรือ เจ้ากรรมนายเวร

ดีครับ มีโอกาสฉุดพวกเค้าเหล่านั้น และ เค้าอาจจะเกี่ยวข้องกับเรามาก่อน หรือ เจ้ากรรมนายเวร ยูฟ่าเบท เพื่อขออโหสิกับเราด้วย ถ้าเค้าได้รับการแผ่นเมตตา เรื่องสยอง พร้อมอโหสิกรรม เค้าก็จะหลุดพ้น แล้วเราจะเชื่อว่า ผู้มีบารมี เพิ่มบุญเข้าไปอีก แม้แต่เจ้ากรรมนายเวร เราจะได้อโหสิกรรม และ ได้อนุพรจากของเค้าได้ มีอนุสงค์มาก ถ้าเราไม่มีบารมีในทางกุศลพอ เค้าก็ไม่มอาจติดต่อกับเราได้ เรื่องผี

เพราะเป็นจิตละเอียดอ่าน แนะนำคุณนิด ผู้มีบุญ และ มีรัศมีกระจาย ผมก็ขอให้ช่วยเค้า ด้วยการแผ่บุญ ด้วยการทำสมาธิ การถวายพระพุทธรูป ดีที่สุดแล้ว ขออุทิศบุญกุศล ในการไหว้พระสวดมนต์ เจริญภาวนา และ บุญในการสร้างพระ ถวายพระ และ สถานที่ปฏิบัติรรม จงสำเร็จแก่ดวงวิญญาณ ฝันเห็นผี

ผีมีกี่ประเภท

  • ผีถ้วยแก้ว
  • ผีบอก
  • ผีจับหัว
  • ผีหน้าไหว้หลังหลอก
  • ผีสับหัว

Leave a comment