เจอดีที่เกาะเสม็ด หลอนก่อนนอน วันนี้ผมมีประสบการณ์สุดหลอนจากการไปเที่ยวมาเล่าให้ฟัง สถานที่ผมไปเป็นรีสอร์ทริมทะเล ตอนนั้นผมพึ่งเรียนจบ มักจะเที่ยวให้หนำใจก่อนที่จะเริ่มทำงาน แผนที่เราวางไว้คือการไปเที่ยวทะเล ครั้งนั้นเราไปทั้งหมดเก้าคน ผมได้ที่พักฟรีบังกะโลเปิดใหม่ริมทะเล หลังจากเชิญชวนกันไปมา เรื่องสยอง ผมก็ตกลงปลงใจทันที ไปถึงในช่วงบ่ายเริ่มดื่มสุรากันเลย หลังจากนั้นก็ลงมานั่งกินต่อที่ริมหาด ตอนนั้นยังไม่มีใครเลือกห้องพักกัน เพราะตอนไปถึงแม่บ้านยังเคลียบ้านไม่เสร็จ พอเมาได้ที่ก็เริ่มอยากจะนอนพักผ่อนแล้ว ซึ่งของเรามีทั้งหมดสามห้องด้วย สัมผัสสยอง

หลอนก่อนนอน บรรยากาศเริ่มเปลี่ยนไป ผมสัมผัสถึงพลังงานบางอย่าง

แต่ละห้องนั้น หลอนก่อนนอน จะพักแต่ละห้องไม่เท่าไหร่ หลังจากนั้นแยกย้ายเข้าพัก ที่พักจะเป็นแนวยาว ผมกับเพื่อนอีกสองคนเลือกนอนโซนหลังเรื่องหลอน เพราะรู้สึกเงียบสงบดี และ ก่อนจะเดินเข้าที่พัก ไอหนุ่มหันไปไว้ที่ต้นไม้ ผมก็แอบสงสัยว่ามันไหว้อะไร พอเข้ามาเรียบร้อยผมก็เลยถามมันดูว่าไหว้อะไร มันบอกไหว้ศาลเจ้าที่ เพื่อนผมตอบด้วยน้ำเสียงเมา ศาลเจ้าที่ไหนว่าไอน้ำถามขึ้นมา เพราะผมก็ไม่เห็นเหมือนกัน มันบอกอยู่ตรงต้นไม้ใหญ่พวกมึงไม่เห็นกันเลย มันชี้ให้ผมดู ผีแขก

หลอน

ผมมองตามที่มันชี้ไป ผมกลับไม่ไม่เห็น แล้วก่อนจะเข้าห้องมึงไหว้อะไร ก็ไหว้แม่บ้านไง แต่ผมไม่เห็นนะ ผมก็เลยด่ามันไปว่ามึงนี่เมาแล้วตาฝาดนะ พอเก็บของเสร็จผมรู้สึกแปลก ๆ บรรยากาศในห้องเย็นจะเยือก ต่างจากข้างนอกมาก และที่สำคัญยังไม่ได้เปิดแอร์ด้วย แต่เพื่อนผมก็รู้สึกเหมือนกับคับ ตอนนั้นผมทำเป็นไม่ได้ยิน แต่เริ่มรู้สึกอึดอัด เลยชวนน้ำออกไปข้างนอก ส่วนไอหนุ่มก็ทิ้งตัวลงนอนไปเรียบร้อยแล้ว ผมพยายามให้มันไปล้างหน้า แล้วไปหาอะไรกินก่อน ufabet

ไอหนุ่มบอกเดี๋ยวตามไป ตอนนั้นผมลังเลใจ ว่าจะทิ้งให้มันนอนคนเดียวดีไหม ระหว่างเดินไปเอากุญแจไอหนุ่มมันลุกขึ้นมานั่งเหมือนมันนั่งคุยกับใคร ผมเห็นเหมือนมีคนนั่งกับมันอยู่บนเตียง แล้วผมก็รู้สึกขนลุกอีกรอบ ตอนนั้นผมยืนอยู่มุมบริเวณหน้าห้อง ซ้ายเป็นห้องน้ำ ขวามจะเป็นกำแพง เพื่อนผมหันหน้าเข้าห้อง ผมหันหน้าไปข้างนอก พอมันเงยหน้าขึ้นมาพร้อมร้องอุทานด้วยความตกใจ ผมเลยเผลอหันไปมองตามอย่างไม่ได้ตั้งแต่ใจ เท่านั้นแหล่ะคับผมวิ่งหนีออกมาทันที รวมเรื่องผี

ที่พักติดทะเลเกาะเสม็ด

Leave a comment