นอนก่อนหลอน หลังจากที่เราวิ่งหนีออกมาจนมาถึงห้องพักของเพื่อน ๆ แล้ว

ความเดินจากตอนที่แล้ว นอนก่อนหลอน หลังจากที่เราวิ่งหนีออกมาจนมาถึงห้องพักของเพื่อน ๆ แล้ว ผมกับเพื่อนเลยเล่าให้ฟังว่าเจออะไรมา เห้ยพูดจริงหอบแดกขนาดนี้พวกมึงคิดว่ากูไล่จับผีเสื้อหรือไงเล่า ถ้าไม่เชื่อมึงก็ไปดูเลย เพื่อน ๆ ส่วนที่เหลือมองหน้ากันเลิ่กลั่ก เราตัดสินว่าจะให้แฟนเพื่อของพวกเราที่จองที่พักทีนี่ ไปบอกกับเจ้าของรีสอทว่าขอคืนห้อง แต่แฟนไอเอดันไม่เชื่อ ไร้สาะระหนะที่นี่สร้างใหม่มันจะมีผีได้อย่างไร โอ้ยจะใหม่จะเก่ามันก็มีได้ทั้งนั้นแหล่ะ พวกเอ็งใจเย็น ๆ ก่อนนะเอางี้ดีกว่า ถ้าไม่สบายใจเดี๋ยวลองไปคุยกับเค้าให้ แต่ไปลองเช็คก่อนนะว่ามีที่ไหนพอพักได้บ้าง  ผีแขก

นอนก่อนหลอน

นอนก่อนหลอน เดี๋ยวขอขับรถวนดูก่อนถ้าได้แล้วเดี๋ยวจะโทรมาบอก

ช่วงนี้มันไฮซีซัน นอนก่อนหลอน เออ ๆ เดี๋ยวขอขับรถวนดูก่อนถ้าได้แล้วเดี๋ยวจะโทรมาบอก แต่ก็นั่นแหล่ะคับอย่างที่เพื่อนผมมันบอก ว่าช่วงนี้มันฤดูท่องเที่ยวทุกที่ในละแวกนั้นที่พักเต็มหมด จะให้ไปไกลกว่านั้นก็ไม่ไหว  เรื่องสยอง เพราะทางมันทั้งชันทั้งมืด ยิ่งฝนตกทางยิ่งเล้ะ ผมว่าถ้าเรายังรั้นที่จะหาต่อมีหวังได้ลงข้างทางแน่ ๆ กลายเป็นผีเฝ้าเกาะไปสะเองมากกว่า สุดท้ายก็ต้องยอมกลับมาพักที่เดิม ผมเลยขอเข้าไปนอนเบียด ๆ ในห้องพวกเพื่อน เพื่อนยอมให้ผมนอนด้วย สัมผัสสยอง

โรงแรม

งั้นขอรบกวนอีกเรื่องได้ป่าว ช่วยไปเอาของใช้ในห้องได้ป่าว ว่าแต่จะทิ้งให้เพื่อนอีกคนนอนห้องนั้นจริง ๆ เหรอ โอ้ยมันเมาขนาดนั้นมันไม่รู้เรื่องแล้ว ยังพูดไม่ทันขาดคำผมได้ยินเพื่อนที่เมาหลับอยู่ในห้องนั้นวิ่งแหกปากมาแต่ไกล ไอหนุ่มวิ่งตื่นเข้ามาในห้องผม ท่าทางของมัน ufabet

ในตอนนั้นดูหายเมาเป็นปลิดทิ้ง เป็นอะไรวิ่งหนีอะไรมา เชี่ยพวกเอ็งทิ้งข้าทำไม ไม่ได้ทิ้งปลุกแล้ว แต่นอนต่อทำไม ผีหลอกกูโคตรน่ากลัวเลย ไอหนุ่มหลอนพูดอยู่คำเดิม ผีผู้หญิงใช่ไหม ไม่ใช่เป็นผู้ชาย อะไรนะเพราะตอนที่ผมเจอเป็นผู้หญิง มาตัวเดียวก็แย่แล้ว นี่มาเป็นแพคคู่ รวมเรื่องผี

ที่พักหลอน

ที่พักแบบหลอน ๆ

  • ที่พักกรุงเทพทั่วไป
  • ที่พักพัทยาริมหาด
  • ที่พักบังกะโลระยอง
  • ที่พักตามแพกาญจนบุรี

Leave a comment