กลางวันแสกๆ ในตอนที่เรียนจบมาใหม่ ๆ ยังไม่มีงานทำอะไร ถึงแม้จะพยายาม

เล่าเรื่องผี กลางวันแสกๆ ในตอนที่เรียนจบมาใหม่ ๆ ยังไม่มีงานทำอะไร ถึงแม้จะพยายามหางานในสายงานที่เรียนจบ แต่ก็ยังไม่ได้งานเสียทีเลยทำให้เราตัดสินใจที่จะหางานและสมัครงานที่ตัวเองพอจะทำได้ไปก่อน ห้องพัก 201 เพื่อไม่ให้เป็นการเดือดร้อนต่อที่บ้าน แล้วเราก็ได้ทำงานที่ขนส่งเล็ก ๆ แห่งหนึ่งแถวชานเมือง ได้เข้าไปทำงานฐานะลูกจ้างที่มีหน้าที่คอยเช็คสินค้าก่อนที่รถจะมารับของ มันเป็นงานง่ายที่ไม่ต้องคิดอะไรมาก คืนเฝ้าเวร ค่าจ้างที่ได้ก็ไม่สูงเช่นกันเราเป็นน้องใหม่ในที่ทำงานา

กลางวันแสกๆ ในเวลาทำงานผิดพลาดหรือไม่ถูกต้อง

ก็มักจะโดนแซวอยู่หายครั้ง กลางวันแสกๆ ในเวลาทำงานผิดพลาดหรือไม่ถูกต้อง แต่เค้าก็สอนงานให้เราทุกครั้งทำให้เรารู้สึกว่าคนที่ทำงานร่วมกันนั้น เป็นกันเองและใจดีมากโดยเฉพาะพี่กบที่แสดงท่าทางออกอาการชัดเจน ว่ามีความสนใจในตัวเรามากกว่าแค่เพื่อนร่วมงานกัน แต่ถึงอย่างนั้นพี่กบก็ไม่ได้จีบแบบตรงๆ แต่เป็นการจีบในลักษณะถึงความห่วงใยในฐานะของพี่น้องมากกว่า คืนขี่รถเล่น ในช่วงเดือนที่สองเราต้องสลับเข้ากะดึกซึ่งต้องอยู่จนถึงเช้า พี่กบก็อาสาแลกกะเพื่อมาอยู่เป็นเพื่อน

ขนส่ง

แหมกบแกนี่นะทำเป็นเก๊กอยากจะมาอยู่ดูแลน้องแทนฉันเลยไหมหล่ะ พี่นันแซวพี่กบในช่วงกะดึกที่ได้อยู่ด้วยกัน ถึงเราจะมีอาการเขิลอยู่บ้างแต่คิดว่าเค้ามีท่าทางแปลก ๆ ufabet ไปตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นแล้ว วันนี้แกไม่ค่อยพูดและไม่ชวนคุยเหมือนเมื่อก่อน มีเรื่องอะไรไม่สบายใจหรือเปล่าเห็นดูเงียบ ๆ ไปนะ เราก็ถามด้วยความเป็นห่วงเพราะเรายังไม่ได้เป็นแฟนแต่พี่เค้าก็ดีกับเรามาตลอด พี่กบหันมามองเรายิ้มให้เล็กน้อยและส่ายหน้าแทนคำตอบว่าตัวเองนั้นไม่ได้เป็นอะไรเลย

เราเองก็กลัวว่าจะเป็นการยุ่งเรื่องของเค้ามากเกินไปก็เลยไม่ถามอะไรต่อ จนถึงช่วงเที่ยงคืนกว่ารถส่งของก็เข้ามาส่งสินค้า ซึ่งเราก็ทำหน้าที่ออกไปตรวจของตามปกติแต่น่าแปลกตรงที่พี่กบไม่ยอมตามเธอออกมาด้วยเลย ซึ่งพี่นันที่กำลังเช็คของรถอีกคันก็บอกให้เราไปตามพี่กบมาหน่อย เจ้าพ่อไร้นาม พอเรากลับไปที่ห้องพักพนักงานและก็เห็นแกพึ่งเดินออกมาจากห้องน้ำ

หน้าที่ของคนตรวจของ

  • เช็คจำนวนสินค้า
  • ตรวจคุณภาพสินค้า
  • รับเข้าตามจำนวนให้ถูกต้อง
  • คีย์รับสินค้าเข้าในระบบ